29weeks @birth

Sino po dito nanganak ng 29 weeks old baby? Kamusta po baby nyo? Nasa NICU pa po baby ko pero all normal naman daw sa kanya. Send prayers po! Thank you!

40 Replies

May your baby be protected by God. 🙏🏻 Prayers mommy!! And be strong

Pray lang mommy. Kung all is well naman kay baby, malalagpasan niya yan.

Stay strong sainyo ni baby, magiging okay din siya. Have faith! ❤️

god bless you and your baby mom. manalig ka lang and may pray kay god.

God bless you and your baby mamsh..kaya po yan ni baby🙏🙏💞

Godbless to you mommy and to your baby!! 🙏 Have faith lang po

Oh em 😮 God bless sa inyo ni baby! 29 weeks ako mamsh.

prayers for you mommy and baby. God is in control. 😘

praying for you and your baby..havefaith momsh.Godbless

sending prayers! God bless you and your baby😉