giving birth at 32 weeks 1 day

Hi mga mommies. Pwede nyo po ba ishare sken kung may naging same case ng 2nd baby ko, 32 weeks lang po siya and nasa Nicu siya ngayon. Kamusta po mga baby nyo?d po ako mapakali kakaisip. Lalot d ko pa po siya nakita simula nung nilabas kami sa operating room. Update po ng Doctor may improvement nman daw po. Nka oxygen at swero po siya ngayon. Humihingi din po ako ng konting prayers para sakanya. Salamag po

1 Reply

mi kumusta si baby mo? ako kasi madalas naninigas tiyan at 31 weeks. worry ko din baka mapaaga panganganak ko.

2y ago

congrats mi. buti okay na si baby mo.