MCT -survey

sino po dito nanganak na sa Medical Center Taguig. Magkano po naging bill nyo? Okay po ba services nila? Thank you!

1 Reply

Hi! Yung cousin ko jan nanganak nung March. Normal delivery 60-70k nagastos. Ok naman daw yung service pero may mga nurse (not sure kung intern) na nag assist sakanya na mejo lutang.

4y ago

Thank you sa info 😊 'yung 60-70k naka less na ba dyan yung sa philhealth and other benifits? included na din ba pati fee ni kay baby? Thank you! ❤