Ask

Sino po dito nakikipag do padin sa partner tapos sa loob padin pinuputok? Totoo ba mapupunta sa baby yung dumi? Tsaka ano pwedi inumin para malinis? Thanks sa answer.

2 Replies

So far, active kami nang partner q during first and second tri. Protected si baby sis kaya di napupunta sa kanya. Wiwi ka nlang after the do. Nastop lang kami nang nag.advise ang ob na no contact muna until makapanganak.

Hindi po mapunta ka baby closed naman po ung cervix. Natural lang po lalabas yun.

5y ago

Meron naman case ng cousin ko dahil dun nagkaroon sya ng vaginal infection dahil wala daw napupuntahan yung sperm sa loob.