Survey po mga mommy

Sino po dito nakatry ng Daphne pills for breastfeeding po pwede po ba inumin khit di pa dinadatnan going 1mos ng nanganak at may contact napo kay hubby true po ba na di rereglahin pag breastfeed mom at pag nag daphne pills ano po effect sa inyo mga mommy

Survey po mga mommy
2 Replies

base from experience, hindi dahil walang period, di mabubuntis. nagoovulate parin kahit walang menstration. last period ko was 2016. hanggang ngayon di pa ko nagkakaron pero naka3 baby na ko since then. haha.