DELAY Pero May Nalabas Na White Men's

Sino po dito nakararanas delay pero may nalabas na White men's dipo kasi ako sure kung buntis po talaga ako nag PT po ako nung feb 18 pasitive 2 times po ako nag PT medio malabo pa po yung pangalawang guhit tapos nag pt po ako kahapon negative naman po labas normal lang poba na may nalabas na white men's pakonti konti lang naman po nalabas sakit salamat po sa makakasagot ?

2 Replies

parehas tau sis nag pt ako 3times negative pero nag pa transviginal ako positive taps pumnta ako sa OB ko sabi Hindi ako buntis pero may lumalabs dn sakin n white mens