NAG ALALA NA KASI AKO SA TAHI KO !!!

sino po dito nakaranas ng katulad sakin via cs po ako , at nanganak ako nong NOVEMBER 18 2020 bumuka po tahi ko sa bandang ibaba ano po dapat kong gawin sa nakaranas nito ano po ginawa niyo pa adviced naman po para mapabilis ang paghilom ?? ayuko napo mag pa tahi uli 😢

NAG ALALA NA KASI AKO SA TAHI KO !!!
15 Replies

Tingin ko wala naman nana kaya wag ka masyado mastress balik ka nalang po sa ob mo para ma advice ka nya😊 just keep your wound clean in the morning and before bedtime. Keep it dry too wag mo kamutin kapag nangangati dampian mo lang ng alcohol sa gilid gilid ng sugat. Ganyan po advice ng ob sakin although di ko na try yung open wound from cs😊

CS mom din ako. Advice ko lang sayo pacheck-up mo yan kasi prone sa infection kapag ganyan na bumuka kahit kaunti. Bumuka din tahi ko dati as in maliit na maliit lang pacheck-up agad ako kasi kapag nainfect yan at nagnana mas mahihirapan ka mommy. Linisin mo din palagi. Agapan mo na hanggat maaga.

Ako din po momsh CS nong Nov.1 yan po binigay ni OB na pg spray sa tahi ko at sa pusod ni baby 1 week po okay na tahi ko at pusod ni baby. Try nyu po baka effective din sa inyu or consult ur OB po para patulogan ka kong ano dapat mong gawin.

skin 2x nagkaroon ng butas ung isa healed na taz nitong linggo yan nagkabutas ulit hayy uminom ulit ako ng antibiotic continue ung cutasept at mupirucin ointment sa sugat un din kase nilagay ko sa unang butas ung nsa taas..

ganito sa akin after kinunan stapler. yun kase gamit pagtahe sa ibabaw and meron ointment nirecita sa akin nakalimutan ko na last 2019 pa po kac ako na cs

Ako 3 butas bumuka. Nagpacheck-up ako mupiricin pinalagay. naghilom naman. Sa anak ko rin na inoperahan, yun pinalagay. But bettet consult your ob too.

Yung antibiotic po na ointment lang ilagay mo mommy mawawala yan 😊. Tapos continues parin po sa linis ng betadine at alcohol

Ako po bumuka tahi ko sa pwerta, eto po nilalagay ko momsh,.ramdam k naman yung progress lumiliit na yung buka nya

cs din po ako last oct.23, better tell your OB po para ma advice po kayo agad..

Mommy inform mo po c OB mo pra mgawan ng paraan yan ASAP..