May Blood infection si newborn baby ( 4 days old)

Sino po dito nakaranas ng may blood infection si baby? Kamusta po? Any advise po mga mommies super worried ako kay baby😭 sana po may makatulong sakin🥺

6 Replies

Hi mommy kmusta ang baby mo may medications po ba siya? Atleast na detect agad.. Gagaling yan si baby pray ka palagi mi kaya yan ni baby mo🙏 Btw pinanganak ko si baby ko nung feb at nadetect agad may blood infection (sepsis) sa nicu palang so nag stay pa si baby ko ng 1week sa nicu para macomplete ang antibiotics niya.. Masakit din bilang nanay na maiiwan ang baby sa hosp pero mii kelangan e para magamot ang infection.. Eto na baby ko ngayon very healthy mag 8mos na ngayon.. Kaya wag ka malungkot mommy gagaling yan si baby mo.. Ang mahirap kasi kung hindi madetect agad.. Buti nalang nalaman nyo agad na may infection at magamot agad🙏 getwell soon baby

2y ago

Thankyou mommy sa pagpplakas ng loob ko, salamat sa prayers. Mi, nagmumuta mata nya maya't maya ano kaya yun 😭

Ngka sepsis din nuon ng baby q na panganay. Pagka panganak plang na detect na nkakain sya ng poop tas ayaw nya dumede 1.3 kilos lang panganay q nuon nung pinanganak q sya. I nilagay sya agad sa NICU tas antibiotic turok araw2x sa magka bilang hita kawawa ksi ang liit at payat ng panganay q thank god tlga ksi na kaya ng panganay q. Ngayon 10 Yrs old n sya yun nga lang sakitin pdn.

Mommy, kamusta po si baby? Gave birth 01.09 33 wks & 6days, may pneumonia and blood infection si baby. Naiwan sya sa NICU, iyak ako ng iyak til now. Sobrang worried ko dn tlga 😭 pero God is in control, he will never leave or forsake us. Kamusta po si baby nyo? Better na po ba? Need ko dn po ng advise..

1y ago

sama ko dn si baby mo sa prayers ko 🙂

yung pamangkin ko dati may infection sa dugo kaya inadmit agad sa ER then NICU mamshie. pagka discharge kasi after mapanganak yung pamangkin ko ay nagka fever then hindi ganon ka active kaya nagpunta kami sa pedia then as per advice ng pedia ay iadmit na daw sa hospital.

2y ago

Kung ang advise po ng pedia is admission, go lang po para mas matutukan or ma monitor si baby. Masakit yan bilang nanay na makita mo may sakit ang anak mo pero lakasan mo lang un loob mo and pray lang. Mabuti nakita agad kasi mas mahirap kung tatagal at mag worsen ang situation nya.

nagkaganyan baby ko nung 2months sya. sobrang taas ng lagnat nya non. nung dinala namin sa hospital at pinatest, ayun may impeksyon sa dugo. nagreseta lang ng antibiotic yung pedia. naging okay naman sya, thank God. 7mos na sya ngayon

hi mommy, sana mareplyan mo po ko, saang hospital po yun na pwede di magpaadmit at sa bahay nlng napunta ung nurse para turukan si baby, may blood infection din baby ko, ayaw ko din po sana magpaadmit, sya 😭

8mo ago

hi mi sorry late reply okay na po bby ko, nagtake lang kami antibiotic for 1 week tas almost 2 weeks kami nebulizer para omokey hinga nya, every 4 hours nebulizer

Related Articles