Blood infection

Paano Po pag may blood infection c baby kailangan pabang ipagpatulog ito pg nkalabas na sa hospital?at ano Ang pwedeng igamot into?

2 Replies

d ba kayo binigyan ng antibiotics ng ospital mie? may ituturok sa kanya pag ganyan ehh mga yung sa baby ko 7 days kami nagturok 3 beses s isang araw much better agaran niyong gamutin yan kasi yung anak ng kaklase ko pinanganak nung linggo May blood infection siya tapos namatay kahapon😭

kelangan po ng antibiotic ni baby.