Trans Vvvvvvv

Sino po dito nakaranas ng bleeding 9weeks pregnant po ako last mens ko july 5. Nag pt po ako positive pero ang nakalagay sa TRANS V ko 6weeks lang po ang ngbleeding po ako kaya ngwoworry ako nainom po ako ng pangpakapit for 7days and bed rest po ako ngayon and sabi din nung ob ko no heart po pero sabi wala naman sya bleeding sa loob po sino po nkakaranas ng ganto mga mamsh ##sharingiscaring

Trans Vvvvvvv
1 Reply

Common naman at early pregnancy na may bleeding pero hindi sya ok. Tama lang naman na bigyan kayo pampakapit. Minsan hindi din talaga tugma yung age ng baby na based sa last mens at ultrasound pero mas accurate po ang ultrasound. At 6 weeks medyo mahirap pa po talaga madetect ang heartbeat so pinapaulit po sya after 1-2 weeks. Dapat at 8 weeks may heartbeat na si baby.

4y ago

Usually implantation bleeding yan