SUBPLACENTA HEMORRHAGE

sino po dito nakaranas nang pagdudugo sa placenta? #advicepls #pregnancy

4 Replies

ako po.. meron sa utz pero wala naman akong bleeding.. pinagtake akong duphaston from my 7weeks to 12weeks 3x a day. tapos bed rest daw. di ko maxado cneryoso ung bed rest nun.kaya 12weeks to 16weeks 4x a duphaston..plus bed rest. sineryoso ko na bed rest.. aun.awa naman.wala na ung SH nung next utz.. my iba akong nababasa dto na weeks na wala lang.tapos bed rest lng... iba2 kasi advice ng ob ehh. mas ok cla kc di cla napagastos sa gamot.mahal kc duphaston 60-80 per pc... sundin mo lng ung advice ni ob mo. God bless. btw im 34weeks today

🔝

up