Ano kaya ang mga butlig na ito?

Sino po dito nakaranas na ng butlig pero yung sakin sa hita lang tapos ang kati lalo na pag malamig ,ang pangit na ng hita ko ? . Anu pong remedy nyo ? PS. Kapapanganak ko lang last december 2019 .

Ano kaya ang mga butlig na ito?
25 Replies

Hi mga mommy ganyan din po ako niyan ngayon mas dumami ngayon po ang bulig ko sa legs at binti . Di ko po alam kung ano gagamutin ko .. prang feeling ko may sakit ako . Nung mga unang taon kungvmay ganyan after ko manganak subrang kati siya pero itong ngayon ko kahit madami hndi siya mkati .. subrang dami lng tlga to the point n kpag hinawakan mo prang nkaka diri kasi rough siya tpos di n ako mkapagshort kasi nkakahiya tlga .. mwawala p po kya to ?? Ano kya mbisa ?

2y ago

same feeling momsh. ganyan ako Ngayon d n mkpgshort or skirt. dahil tnubuan ako gnyan butlig butlig. super kati nya. d ko mpigilan mgkamot. Kaya ngsusugat n. last year October ako nanganak. d ko alam Kong ano gamot Dito 😓

Ganyan din po akin nung 8 months ako sa kamay at sa legs iniiwasan kong kamutin kasi akala ko nung una chicken skin pero nung sinearch ko normal lang yan during and after pregnancy. Pinahiran ko lang ng pinahiran ng Petroleum Jelly tapos pag nangangati Katialis lang di ko kinakamot baka mas lumala

Hi Mommy, nagkaroon rin ako ng butlig butlig na maliliit after ko manganak. Nagpalit ako ng body wash nun tapos eventually nawala naman after a week. Check mo na rin po itong article na ito: https://ph.theasianparent.com/polymorphic-eruption-of-pregnancy-treatment

same case po. grabi sya mangati. gang sa ngsusugat na balat ko kakakamot. khit lagyan alcohol wa epek. pati lotion. ni try ko ndn Yung Aveeno anti itch lotion. nwwla sya pero bumalik parin kati. mag 4months n baby ko.

same here mga mommy meron din ako nyan sa hita,,kala q allergy ako sa manok...kapapanganak q lng nung Dec.2022 4 months plng akonanganak my tubo na ganyan..ano KayA pwedengbigamot?

ganyan din ako after manganak try mu buds and blooms itch and rash free safe and effective ang sarap sa pakiramdam may cooling effect at nawawala yung kati .. #myhappiness

meron din ako nyan mamsh. napaka kati. huhu minsan dinadampian ko na ng alcohol pag diko na kaya ung kati. diko nman gusto maglotion sa init ng panahon ngaun.

Try mo po aplyan buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 😍. All natural and super effective. Ito gamit ko even before and after ko manganak

Nagkaroon din ako ng butlig butlig na maliliit before. Nilalagyan ko lang ng lotion na unscented para hindi siya magdry and hindi kumati.

Keratosis Pilaris po. Like mine, Makati po minsan. Use lotion po para ma moisturize yung skin. Nagcclug po kase yung pagtubo ng hair.

1y ago

ahh kaya pala yung sakin, patubo yung hair tas napaka kati