Ano kaya ang mga butlig na ito?

Sino po dito nakaranas na ng butlig pero yung sakin sa hita lang tapos ang kati lalo na pag malamig ,ang pangit na ng hita ko ? . Anu pong remedy nyo ? PS. Kapapanganak ko lang last december 2019 .

Ano kaya ang mga butlig na ito?
25 Replies

Same i also experience na magkaganyan till now i give birth last october and I only took cetirizine para mawala yung panganagti

Same case sa akin kakapanganak ko lang nong September 2021 tas akala ko May sakit naq sa balat 😰 Ano po kaya dapat na gamot dito ?

2y ago

hi mommy, nawala ba po ba yung sayo? kase ganan din po naeexperience ko ngayun. . ..1 year old na baby ko nung magkaron ako ng ganan, talagang kumpol kumpol po pagnakakakamot ko kase sobrang kati po niya. . .please answer po

Ano po ba ang mkkaalis ng ganito butlig po after kopo mangank ng ganyan n Po balat ko mawawala po ba ung Ganyan butlig

Meron din ako nyan. Same sa hita at sa braso ko. Now i experience makati na balat, all of these after I gave birth.

Mommy, try niyo pumunta sa derma para makasigurado kung anong puwedeng gamot para jan o paano ma-prevent.

Ganyan din sakin momsh lalo sa mga braso ko tadtad at sobrang kati nya.huhu

Meron din mommy. Hinayaan ko lang. Nawala na ngayon.

Ganto sakin sis di ko alam pano tanggalin hay

I feel u po sobrang kati at pangit tignan

Mami kamusta po nawala napo ba ang iyo??