ultrasound

Sino po dito nakapagpa-ultrasound sa OB sonologist mismo? Magkano po nagastos nyo? Sabi kasi ng OB ko sa OB sonologist ako magpa-ultrasound kasi breech po yung baby ko. 34weeks na po baby ko. Thank you po.

2 Replies

Depende po yun sa rate ng clinic. Nsa 1k lang yung nagastos ko nung nagpa-ultrasound ako. May kanya kanya kasing price list yung mga license Ob sonologist.

5y ago

hindi naman, minsan kc kusa nmang iikot yung baby. yung sayo kc medyo maaga pa, pwede pa naman umikot yung baby. Itanong mo nlng din sa Ob mo.

Ung sakin pelvic nasa 700 sya pero wala ko binayaran kasi covered sya ng HMO ko. OB SONO nag utz sakin super bait pa.