Transvaginal ultrasound?

Sino po dito nakapag transvaginal ultrasound? Kase yun po yung pinagagawa sakin ng midwife pero wala naman po akong bleeding and 15 weeks napo akong preggy. Paki sagot naman po please?#1stimemom #advicepls

32 Replies

ako po transv din ang unang pinagawa sakin 8weeks and 4days ngaun 22weeks na

ako po trans v. ang unang pinagawa 5 weeks and 1 day na si baby ngaung araw.☺️

4y ago

Mamsh sakin 1k transV ko non at di po masakit. Yn ang unang pinagawa sakin ng OB ko. 8 weeks ako non. Ang saya ko non kasi unang beses kong narinig ang heartbeat ni baby 💖. Para din po malaman nyo kung safe si baby sa loob. Congrats 💕

ang alam ko, hanggang 0- 15 weeks tvs pa din, 16 pataas pelvic na.

Trans v po talaga ang unang pinapagawa as first ultrasound

7 weeks and 6 days nagpa transvaginal pelvic ultrasound na ko

dian po kc malalman if ectopic pregnancy or normal pregnancy

13weeks din tummy q nkita q n c baby and malikot n din dw

TransV talaga pag early stage ng pregnancy.

My ob did that to me nung nag spotting ako.

ako po transvaginal ultz nung 14 weeks pa lang

4y ago

bakit po yung ate ko hindi naman sya ni required na mag pa trans v, okey lang po ba kahit hindi na mag pa trans v kase 15 weeks pa lang naman po ito eh