BPS ULTRASOUND

Sino po dito nakapag normal delivery ng 3.5 and above? Eto po results ko kaya po siguro ako kinakabahan kasi ang tagal yun pala sa Dec 12, 2019 pa pala due date. Sino po dito marunong magbasa ng results? Salamat po

BPS ULTRASOUND
1 Reply

Nitu lang oct.23 mumsh i gave birth to my 3rd child baby boy.. 3.5 kls hrap nga lang talaga ilabas bitin ire ko kaya mju humaba ulo nya.. Pru kayang kaya natin yan .☺️ Yung results mu ok naman nkapwesto na sya. Gnyan din result nung mga ultrasound ko

4y ago

Salamat po. Nagulat po ako kasi ang laki na nya, bunawi po kasi ako ng kain nitong nakaraan kasi nga po akala po namin due date ko na po kahapon. Nung nagbps naman po sa 12 pa daw po pala