Single mom after giving birth

sino po dito nakakaranas/nakarabas ng di na masaya sa rel. with LIP/Husband? yung tipong nasasabi mo na sa sarili mo na after mo manganak ay hihiwalayan mo na sya. Pano nyo po nahandle yon? Nakipaghiwalay din po ba kayo? Pls I need help po🙏🏻

3 Replies

Sa tingin ko po sa kahit ano'ng klasend relasyon makakabuti na mapag-usapan niyo po kung ano ang dahilan kung bakit hindi na kayo masaya.May kulang ba?may mali ba? Lalo na po at magkakaanak kayo,mas maganda na kung maghiwalay man po kayo, maintindihan ng anak ninyo pagdating ng araw kung bakit kinailangan ninyong maghiwalay.

Ako nga Mii, buntis, niloko at iniwan sa ere 🤣🤣Ang malupit pa nun planned si baby tapos ayaw na ako kausapin ng ex ko kahit yung nakaka-alam na family nya na buntis ako, ayaw ipaka-usap sakin yung lalaki. 💔 tapos in block pa ako. 🤣

Are you both married po? If yes ano po reason at bigla nyo nararamdaman na gusto nyo hiwalayan?