Poop after giving birth

Hi mga sis! Ask ko lang kung anu ginawa nyo para makadumi ng maayos after giving birth? Medyo nakakapraning kasi na kahit gusto mo ng dumumi di ko magawa kasi feeling mo bubuka yung tahi o kaya sasakit. Salamat sa mga sasagot ?

5 Replies

Nagtake ng madaming water momshie. Tas nagpareseta sa ob ko ng laxative na pede kht ngbreastfeed ako.. Then iwas ako sa mga meat. More sabaw sabaw din ang kinakain..

Ang ginawa ko nag soft diet lang talaga ako at more water lang tapos papaya every after meal. Ganyan din ako after 5 days na ko nakapag poop

Oo nga mejo nakakatakot nga. Kain ka na lang muna ng soft foods saka more fiber foods.

May nireseta sakin na pang palambot ng poops para hindi ako mahirapan.

More water and Papaya mommy