POSTPARTUM

Sino dito nakakaranas ng hair loss after manganak? Grabe hair loss ko parang paubos na buhok ko. Dumagdag pa yung sobrang makakalimutin after giving birth huhu tipong kakalapag mo lang ng isang bagay tas nalimutan na kung saan nailagay 😆 sumasama ba yung brain cells sa pag labas ng baby 🤭🤣

2 Replies

all normal due to aneathesia yung makakalimutan and yung pagbaba ng hormones mo yung sa hairloss.

same here. lakas maglagas and parang hindi nagana brain cells gaya nang dati