Hello guys!

SINO PO DITO NAKAKAALAM NG "KANGEN WATER???" KUNG WALA PA PO KAYO NUN MAGAVAIL NAPO KAYO .... VERY EFFECTIVE AND DI KAYO MAGSISISI PAG KUMUHA KAYO... FOR LIFE TIME NA SYA MAGAGAMIT... PARA SAINYONG FAMILY AT SA BABY... PM PO KAYO KUNG GUSTO NYO PO MALAMAN KUNG ANO PO MERON KAY "KANGEN WATER!" KESA PO BUMILI KAYO NG MGA ALKALINE OR WHAT EVER DIPO PALA NAKAKAGANDA SA KATAWAN.? ITO PO EMAIL FB KO... YOJ YRAM LOZADA CAYANONG

Hello guys!
1 Reply

ano naman ginagawa nyan

4y ago

mam Machine po sya... kinakabit sa gripo nyo para po di kayo makainom ng mga madumi na tubig... try nyo po magpa DEMO mam..