Swelling gums

Sino po dito nakaka experience ng pamamaga ng gums. Namamaga na din po kasi pisnge ko. Ano po kayang pwede gawin para mabawasan pamamaga ng face/gums ko? Currently 26weeks and 2days pregnant.

Swelling gums
3 Replies

Meeee nako. Nagdudugo pa nga yung sakin dati. Nagpa check ako sa dentist. Nirestehan ako ng antibiotics and mouthwash. Tapos pinagpalit ako ng toothpaste na pang sensitive gums. Medyo prone to gingivitis talaga pag preggy e.