pamamaga ng gums at singaw.

Ano po ang pwedeng gamot sa pamamaga ng gums at singaw ng isang bata (3yrs old)??? .. ty po

5 Replies

Mamsh try mo ito FERN D VITAMIN D anti immune for all ages. Natural and hindi synthetic. Pede mo ihalo sa milk nya or water. Pede ka magresearch about this. Message mo ko if willing mo itry para kay baby😊👍🏻

Ung anak ko nagkagnyan din nung pcheck ko sa dentist sbi basta ibrush lang mabuti khit dw wala na ipahid.

Saltwater lang yan. Or betadine mouthwash

Try niyo ang saltwater mouthwash

Dactarin po gamitin nyo