Folic Acid Nakakahilo?

Sino po dito nakaka experience na umiinom ng folic acid tpos nahihilo. Ganun po lasi ako. 6 weeks pregnant. Normal lang po ba kaya yun? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 Replies

Mommy baka hindi dahil sa folic ung reason ng pagkahilo. Normal po magkameron ng morning sickness, pagkahilo, pagsusuka pag buntis. Ako po kasi uminom ng folic kahit hindi buntis, hindi ako nka experience ng hilo.

mommy baka sa pregnancy mo yan pwde mo consult si ob sa nararamdaman mo baka palitan nya brand ng folic acid mo

Same here mag 3 months na yung tyan ko

sumasakit din po ba puson niyo?

2y ago

Minsan sumasakit puson ko. Pero mas grabi Yung araw araw na snisikmura. Ang hapdi Ng tyan ko. dati sa gbi lng ako inaatake. ngayon khit sa umaga/tnghali Bsta susumpong nlng. #6weekspreggy🤰

ff up

2y ago

sumasakit din po ba puson niyo? 6weeks pregnant din po ako