baby sleep problem

Sino po dito nakaka experience na saglit lang yung tulog ni baby. Yung tipong 20minutes lang tapos gigising na ulit. Ano po ginagawa niyo?

4 Replies

I've read one article po na may stage talaga ang babies na kung tawagin ay Sleep Regression. It's about development ng brain between 4-6mos. and right now nasa stage na ganyan din po ang baby ko (she's 5mos old) parang nagrereset po ang sleep cycle nila that's why ung 20mins na tulog nila ay matatawag ng deep sleep. try the link po: https://pin.it/tjcceh75e2x6hm

paiba-iba pa talaga sila sis. yung ginagawa ko sinasabayan ko talaga tulog nya. na notice din ng mga tao sa bahay. pg katabi nya ako.. ang sarap ng tulog. minsan pg may gagawn tlaga ako. hinihnty ko mg deep sleep sya bago ko sya iwan.

Pabago bago kasi mommy eh. Minsan matagal minsan sandali lang. Nasanay na lng dn cguro ako. Tyaga lang hehe laro laro lang kami

Kpag ganyan kaikli tulog siguro dixa komportable