Moriamin forte

Sino po dito nakainom ng moriamin forte?? Maliit daw po baby ko 33 weeks na po. Niresetahan po ako nian saka ng enfamama. Nabasa ko po kase sa google parang di nirerecomend sa buntis?. Kung meron na po naka inom na to. Wla po bang epekto ky baby?? Sana po masagot. 🥺🥺🥺

2 Replies

Ako mi, yan nireseta sakin nung 31weeks ako kase maliit si baby twice a day ko sya iniinom then feeling ko naman ok sya and effective sa ngayon di na ko nag ttake nyan. Hindi naman siguro irereseta ng OB natin yan if may masamang effect.

2y ago

hindi sinabi nung ob ko eh. pero maliit talaga ung tyan ko madami din nag sasabi na maliit nga daw. then sabi ni ob nung last check up ko. maliit daw. palakihin daw onti si baby.

ilan po ba timbang ng baby mo mi?

2y ago

Yung sakin before ako mag moriamin 1240 pounds lang then after a week naging 1530 na kaya lumaki naman