NATAL TEETH

Sino po dito nakaexperience na paglabas ni baby may ipin na agad. Yung baby ko po kasi pinanganak ko nungnfeb. 28 at may ipin na sya kusa daw po kasi natatanggal at kung hindi mapapansin pwede malulon ni baby at pwede sya machoke. Ilang months po kaya bago matanggal un? #advicepls

NATAL TEETH
1 Reply

ganyan po yung kapatid ko pinanganak may ipin na, tapos di ko maalala ilang buwan bago nawala perp hindi namin napansin na natanggal, di namin nakita kung nasan. pero possible nga na nalunok niya. check mo na lang from time to timw