Hirap umihi

Sino po dito nakaexperience hirap makaihi after manganak normal delivery po. Mag 2weeks na po kasi akong may cathiter gusto ko na mawala any tips po?

2 Replies

Mi kamusta na po kayo natanggal na po ba catheter niyo kase same case po sainyo , pagkatapos ko po manganak hindi na ako makaihi kaya nilagyan nalang ako muna ng cathiter bbalik rin po kaya sa dati?

3mo ago

hello, kamusta ka? ako rin before 2 weeks naka catheter. pero bumalik din naman sa normal pag ihi ko.

kamusta po nakaihi na po ba kayo ganyan din kasi ako 2weeks na nakacatheter

7mo ago

kamusta po kayo? nakakaihi na po ba kayo?