Enlighten Me ?

Sino po dito naka-try BREECH yung baby nila sa loob ng tummy mga momsh. Please I need someone to ask ☺

9 Replies

Ako po momy since 20weeks tas nong nag 34 weeks maayos na sya tpos nag check up ako 37 weeks nka breech uli subrang likot nya kc sa loob more fluid po kc ako ..day and night na tuwad po ginagawa ko hoping na maging maayos n position nya ds tues utz uli kmi.pray lng tau moms iikot din c bby

me.. nung 5 months tyan q. pero nung malapit na ako manganak.. nasa maayus na sya.. sabi ng doc q nun. wag q daw ipahilot. kac normal lng daw yun staka.. umiikot pa baby nun.. sinunud q aman cnav nya. staka kahit d nya sinabi un. d din talaga magpapahilot.. natatakot aki..

Ako sis nung 7mons tyan ko, bumili ako mini speaker at nilagay ko lang sya sa may bandang puson ko lagi. Tapos nung nagpa ultrasound ulet ako nakapawesto at umikot na si baby🤗

Ako po naka breech si BHaby nung 23 weeks nag exercise lang ako ng nakatuwad tapos naka patong yung pwetan sa dalawang unan everyday naka cephalic na sya ngayon.

Ako po nung 20weeks naka breech si baby pero pagbalik ko po sa Ob at 25weeks naka cephalic na si baby😊

Nung 21 weeks pa tiyan ko breech din siya pinahilot lang namin ikalawang ultrasound ko normal na po..

Ako breech po. 21 weeks. No need to worry sabi ng OB ko. Mahaba pa raw time para umikot sya

Ako po 22weeks breech baby ko. 32weeks nagpa ultrasound kame cephalic na sya. 😌

Aq po 31weeks nkbreech p dn..pro iikot p nmn c baby..