CAS ULTRASOUND

Sino po dito naka pag CAS ULTRASOUND @ 27weeks? Kita pa po kaya lahat ng parts ni baby? Inside and out? Sabi kasi nila pag going 28weeks na daw mahirap na makita kasi malaki na yung baby. Kaso sa case ko 27weeks na ako ngayong june 22 yun kasi sched ko for CAS.

12 Replies

Yes mommy, pwedeng pwede po kayo magpa-CAS around 27 weeks. Makikita po lahat ng conditions ni baby and parts of body. 27 weeks po ako nagpa-CAS before at wala namang naging problema sa sonologist. Matagal lang siya i-perform. 😊👍🏼💕

10mo ago

Dipende po sa diagnostic or hosp.clinic mommy. Much better po mag inquire sa napiling clinic niyo to know the exact amount ng congenital scan. Sa New World Diagnostic po ako nagpa-CAS since doon po ako ni-recommend ng aking OB. Sabi ko sa OB, ok na ako sa CAS kahit hindi 3D, mas mahal ksi pag 3D & 4D. I paid lessthan 2,500php sa New World Diagnostic. May discount po sa clinic na yan if may PAGIBIG Loyalty Card po kayo, present niyo lang po ang I.D. upon paying at cashier. Sameday makukuha din po ang CAS result above my mentioned clinic.

Mas okay po yun mie ako nga 26 weeks nag pacas pag around 30 na kasi malaki na masydo yung baby 20 weeks upto 29 weeks mas maganda mag pa cas tska kung advice namn na ni ob mo go na po

Yes po kita naman na ka CAS ko lang po nung wednesday okay naman baby girl ko at lahat ng ultrasound sakanya.

pwede pa naman up to 28weeks.. depende na lang po sa sono kung natyaga sya magtingin..

natanggap sila mommy max of 30 weeks.. natanong ko po sa laguna diagnostics

18- 28 weeks nmn ang cas, depende n rn sau at s oby m un, ska s budget mo,

mii ako po 20 weeks 2 days kita na po lahat pati gender po.

11mo ago

alam q hanggang 25weeks lang ang cas... ie .. tanong ka din po sa ob mo.. kasi skin hanggang 24weeks lng cxa ng ccas

Dipende po yun kung anong uri ng CAS ang gagawin.

Nagpa-CAS ako @28wks. Okay pa naman.

ako 20 weeks kita napo