Breast lump

Sino po dito Naka experience ng lump sa breast nila while breastfeeding pa din sa baby?? Nakaka bahala po kasi. Galing na ako sa doc. My gamot na binigay 2x a day for 1 week.. pahelp po..#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

warm compress ka sis, lagayan mo ung both breast mo ng bimpo na may maligamgam na tubig it will help para mawala ung clogged ducts sa breast may mga youtube tutorials dn, massage pra mawala ung milk ducts clogged tska more breastfeed sis..kaya ni baby tangalin un

3y ago

hindi po nawawala😭😭😭😭nakakapa ko pa rin sya.