Itchy Vagina

Sino po dito naka-experience ng itchy vagina specifically upper part ng clitoris? Dun sa may part na mejo madaming oubic hair. Ano pong test ang ginawa para malaman if may infection or whatsoever? Next week pa po kasi ang check up ko. And may laboratories na rin including urinalysis. Wanted to check sana sa result ko. Thank you.

3 Replies

ako ganto dati, pero ok naman lahat ng labs ko. niraise ko sa ob ko, sabi nya baka daw nababad sa basa dhl ihi ng ihi or sa discharge, gumamit daw ng maluwag na pangibaba or wag magpanty pag tulog (pero hindi ko naman keri yun) tsaka wag gumamit ng sabon na may scent or kht fem wash, kht tubig lang daw muna sabi nya. pero nabasa ko din kung may amoy daw, baka yeast infection..

kapag preggy wag ka muna gumamit ng gyne pro any feminine wash. kasi nagkaganyan ako pero saglit ko lng naranasan sabi ng ob mild soap lng gamitin saka wag hayaan mabasa panty kapag iihi punas agad ng tissue. wag daw wet wipes. nawala naman. saka wala nmn din amoy ung discharge ko nun. at lagi magpalit ng panty

gynepro po pang wash nyu mi... baka mataas Yung bacteria nyu po ... mas better pacheck up Kay obgy . Yan din rereseta sayu pang wash ... pag di nawala baka pagawa sayu Yung papsmear