Itchy Vagina

I'm on my 16 week, sobrang kati po ng vagina ko at mahapdi po pag katapos mag do at umihi. Sino po naka experience nito?

12 Replies

Apple cider po mommy try mo konti lang ganyan kasi ginamot ko yung makati tapos may u. T. I ako. Tapos umiinom po ako cranberry awa ni lord wala na ko u. T. I.

Consult your OB po momsh, para mabigyan kayo ng prescription at ma treat early if ever na may infection ka.

ganyan din po sakin yeast infection po yan sabihin ninyu po sa ob ninyu para maresetahan kayu ng gamot

Lagi niyo po tuyuin ang femfem kasi kapag basa po ang balat natin dun mas prone sa bacteria.

Itchy then lately yung akin. 30 weeks preggy here. Peru pag matotolog na ako. Bakit kaya..

Baka po may infection kayo? Sabihin nyo po yan kay OB nyo para ma resetahan po kayo

4y ago

Thank you po, bali po, minsan na lang po sya makati.. hindi na po katulad ng dati, takot po kasi ako uminom ng gamot. hehe nag natural home remedies po ako. Try ko rin po pa consult sa OB ko.

suka momsh with warm water..ganyan ako nung first and second trimester...

most probably infection po yan. check mo kagad sa ob mo

Infection yan. Pa check up ka para mabigyan ka ng gamot

4y ago

Thank youu po.

infection po yan, better consult your ob po mommy