Kasal sa una

sino po dito naka experience na tinago ng mister nyo na kasal pala sya sa una? 5years ago na nakalipas pero di ko padin tanggap. Kahit alam kong past nya na un! Pano ko ba ma aaccept ung fact na kasal na sya? Na di na mangyayare ung pangarap kong ikasal ? 😭 Sorry po. Kinakain nanaman ako ng anxiety ko lalo nat buntis ako ng 3mos ngayon.

1 Reply

Mag pa process po kayo annulment sakanya at dati niyang asawa para makasal kayo. Pwede ka naman makasal pag na process na papel.

4mo ago

Salamat po sa pag sagot❤️