nakasubo ng kaht anong bagay si baby

sino po dito naka experience n nakasubo c baby ng bagay like maliit na plastic ng tsitserya ur coins like ganon? paano po nalalaman kapag nakasubo po ang baby nio ng bagay..worried lng po kasi sa baby ko..maxado syang malaway kung umubo po naduduwal?hnd po kaya sa dami po ng laway kaya po sya naduduwal?nagngingipin din po kasi..

1 Reply

mahahalata mo naman mommy kapag may nasubo sya kasi ngumunguya sya tapos mayat maya duduwal yan kasi didikit sa ngala ngala niya yun. ganyan din yung baby ko, malalaman ko nalang may nasubo sya kapag sumuka na. kaya be careful always mommy sa mga nakakalat na plastic or papel or malilit na bagay na pwede niya isubo , pati mga coins ganun.. ilagay nalang po natin sa mga place na di niya abot..

Related Articles