Training My 1 Yr Old Baby

Hi mga momsh! 1 yr old na si baby. Paano nyi sya tinetrain sa mga bagay bagay? Anong dapat gawin para mas marami syang alam na gawin? Thankss

4 Replies

eventually the baby will learn it naman po . madalas kung ano yung ginagawa natin ginagaya nila kaya dapat good example tayo sa kanila. Madami rin mga baby videos for sure pag lagi nya napapanood madami sya matutunan ☺️

I think depende sa kung ano ang gusto mo na matutunan nya? But basically, giving them independence and safe place to explore. And monkey see, monkey do. 😊 ginagaya nila mga ginagawa natin.

5y ago

Thanks for the suggestion mommy! Mahirap pala kasi sobrang kulit na pero nakakatuwa kasi nageexplore na rin talaga sya.

Baby learns by example and guidance. Consistent exposure, talking, and practicing will help. Make a routine din.

I let him listen to nursery rhymes. Pwede ka rin gumamit ng different visuals of shapes and letters

5y ago

Hi mommy ano pong toys ang pwede sa kanya?