Vaginal/pelvic or Uterine prolapse

Sino po dito naka experience or may case ng vaginal or pelvic or uterine prolapse? Pwede kaya mag normal delivery? Dapat bang mabahala? I’m 30weeks pregnant bukas pako makakapacheck kay ob and hopefully hindi ito prolapse. TIA

2 Replies

hi mami ano po nanyare sa buwa nyo po? ano po ba feeling nun? at nacs po ba kau dhl dun? meron po ata kse aco nun ih. bukas pa po kse aco magpapacheck up nagwoworried po kse aco

10mo ago

hello mi, naka pag normal delivery po ba kayo?

possible mommy ang normal delivery pero kelangan ng matinding pagiingat pero mas safe pa rin tlaga ang CS sa gnyang condition.