Back to school after birth

Sino po dito naka experience bumalik sa pag aaral after manganak or nag aaral habang may maliliit na anak, share na man po kayo ng experience nyo. Much better ba na hintayin nlng na lumaki na muna ang anak. Thank you.

1 Reply

Ako po. Nagmmasters ako habang buntis. Nung nanganak, nagleave muna ako ng 1 sem para makasama si baby tapos tinuloy ko after nung sem na un. Kinaya naman namin since night classes and weekends lang ang grad school kaya off ng asawa ko para may magalaga kay baby.