nagmumuta ang mata

hello po, ask ko lang po kung ano ang gamot sa nagmumutang mata ng baby ko, 5months na po sya. irritated din po kasi mata nya. thank you po sa sasagot ?

3 Replies

Pacheck up mo nalang momsh. Kasi yung baby ko nagmumuta din tas hnayaan ko lang tas nagka eye infection na sya sa mga sumunod na araw ksi mahilig din sya magkamot ng mata pag inaantok. Niresetahan lang kmi ng antibiotic.

Erythromycin (eryzin) opthalmic ointment.. yan po nilalagay sa eyes ni baby right after birth iwas po sa pag mumuta..