contraceptive

sino po dito nagtitake ng pills pero ngbibreastfeed??? okay lang ba ung hndi ka nireregla khit ilang mos k ng ngtitake? (alam ko pong normal sa bfmom ang hndi ngkkron pag BF) ayoko lng pong mgbuntis na ulit. worried lng ako sa ilang mos ng ngpipills pero hndi pa nkklabas ung monthly period. 1yr and 24 days na baby ko. tia sa sagot💞

1 Reply

Sabi nila.. Ako pure bfeed nun pero after 6mos nag karoon na ako.. Dipende siguro oero ifs better if u ask ur ob gyne for that mami

Related Articles