Exclusive Breastfed kailan magkaka Period???

Hi mommy’s ask ko lng po after nyo manganak kelan po kayo nagkaperiod ulit? Exclusive bf po 4months na si baby pero hndi pa rin po ako dinadatnan..Ganun po ba tlaga? #help #BFmom #1st_pregnacy

15 Replies

Depende po, iba-iba po kasi tayo ng katawan so pwede earlier or later but in general if exclusively breastfeed talaga (direct latch, no fm, no water, no solids) usually around 6 months po ata. Personally, 8 months post-partum ako nagkaroon, ebf din kami.

Hi momsh kapagsuper dami milk mo.. May tendency aabot pa isang taon di ka datnan pero once humina.. Maguumpisa kanaman pong magkaperiod.. Ako kasi exact 1 yr nun niregla ako ulit.. Nagbottle feed na kasi kami after a year

iba iba siguro sis ..kasi ako eksaktong 4months ni baby nagkaroon n ako kaya nagiingat n ako ngayon ayaw ko p kasi masundan agad..hirap sa pambayad hirap p dn umiri..🤣🤣

based on my experience po, niregla din po ako agad. July17 ako nanganak then August 16 niregla nako. Normal lang po daw na hindi agad reglahin pag nanganak🤍

Ako po 6 months pp pure bf nagkaroon. Pero may iba po na after a year pa and iba na after a month meron na. Iba iba po talaga depende sa katawan natin ☺️

deoende kasi yan sa katawan eh ung iba years pero make surr na hnd ka buntis din. Kais ung iba kala nila dhil sa pagpapadede un pala buntis na

Depende po yan, iba iba po kasi katawan natin. Ako po 5m pp wala parin. Yung iba inaaboy 1yr yung iba naman 1m pp meron na

1y ago

mag pa checkup ka muna saka ask mo OB mo ano pwedeng pills sa breast feed. merong pills na bawal sa nagpapadede

pero mga moms pwede naba uminom ng pils kht dpa dinadatnan cmula pgkapanganak ako kc wla prn period 4mons na cs ako

mag 11months old si baby ko nung nag ka period ako.. EBF din.. depende kasi sa katawan yan Mii. wait mo nalang mii

sabi ng OB ko possible, pero ako one month mahigit dinatnan na ako, malakas namn gatas ko.

Related Articles