duphaston

Sino po dito nagtitake ng duphaston? May naging discharge po ba kau na brown?

2 Replies

sa pagkakaalam ko po, tinetake ang duphaston para mawala ang red and brownish bleeding.. kung d po mawala brown discharge nyo, its either old blood lng yan which is normal or may unsafe bleeding po kayo sa loob.. consult ur ob po

4y ago

1 week nia lang po ako pinainom ng ob ko di naman po ganun kalaki ung hemmorage ko. Then tapos ko na inumin ung gamot mga 2 days na cguro

nag take po ako duphaston for 1 month moms, my brown discard po kasi ako noon at sumasakit na ang bigat bigat ng puson ko noon.

4y ago

Thank u po