Fern c Multivitamins

Sino po dito nagtetake ng FERN C MULTIVITAMINS, Okay po ba sya for pregnant? 2w weeks and 2 days here! TIA po.

1 Reply

prescribed ba sya ni OB mo mommy? actually mas ok yan para sa preggy kesa ung Ascorbic acid. di masakit sa sikmura.

4y ago

To be honest po hindi exactly na fern c multivitamins. Pero sabi po ng OB ko, Basta multivitamins daw po. Eh yung friend ko po na 2 na yung anak fern c po nirecommend nya. Anyways, thank you po sa pag sagot.