FERN-D and FERN-C

? Ang sakit pwedeng makuha kahit saan. ❤️ Kaya mommies, make sure na malakas ang immune system ng inyong kids! ? Give them FERN-D at FERN-C kidz at para protected against infectious diseases si chikiting! Ito ay may Alaga ng (Tag FERN-C) at Lakas ng Zinc para ligtas sa sakit ang inyong mga anak! ▪️FERN-D 120s for only Php980 ▪️FERN-D 60s for only Php500 ▪️FERN-C Kidz 120ml for only Php120 ? Interestes to be a distributor? PM us. ##fernd #fernckidz #vitamind #vitaminc #yourdailysunshine #fightagainstvirus #notoncov19

FERN-D and FERN-C
1 Reply

11 yrs old pwedi na ba cya sa capsule

4y ago

Ung dalawa kong anak 14 and 9 FERN D na po vitamin nila then si bunso po na 5 months pinapainom ko rin po every other day po binubutas ko na lang po saka pipisilin sa bibig po niya...