Miscarriage

Sino po dito nagkaron ng miscarriage tapos hinde nag d & c (raspa)? Ilan days po bago sya kusang lumabas when you found out na wala ng hearbeat?

7 Replies

Momshies. Pahelp naman po, January 5-6 po nagkaron po ako ng brown discharge, January 7 po may lumabas po sakin na konting dugo tapos January 9-10 po medyo malakas po sya then may lumabas na buong dugo. Di kopo alam kung ano po yan. January 13, nag sex po kami ng bf ko, tapos a day after po ata or two days after po may lumalabas pong white discharge sakin, until now po. January 20 & 25 po nag sex po ulit kami. Nakakaramdam din po ako ng konting hilo at sakit sa ulo, kahit nakahiga po. Ano po kaya? Buntis po kaya ako? Ps: Ayan po lumabas sakin na buong dugo. Pahaba mo yan.

4y ago

You were PREGNANT and had a miscarriage, I guess. Same thing with me, brown discharge at first, spotting, bleeding then with meaty tissues na, same as yours. Toxin po yan pag hinde nailabas lahat. I had a D & C Procedure (Raspa) just yesterday.

Nagpa raspa na din ako, pwede daw kc natural abortion tapos may iinject then meds as adviced by OB. Though kusa na din sya lumabas nong midnight, that same day I had D&C na din just to make sure kc 1 week yung medical mngt sa natural abortion, nakaka stress.

12mo ago

Same situation po, ano po tinake nyong med or niraspa narin kayo?

Inom ka po damong maria, ilaga nyo po yung dahon nun. Gawin nyo pong 3x a day yung pag inom para po mailabas nyo yung mga natirang dugo at maging malinis ang matris para hindi na po kayo magpa-d&c. Hindi po tayo sure kung wala na nga ba talagang natira.

2y ago

hello po.. sana mapansin nyo po ang tanong ko. ng uminom pu ba kayo ng dahon ng maria nailabas pu ba lahat ng natirang dugo na naiwan sa matres nyo? di na pu ba kayo na Raspa? same case po kasi sakin ngayon meron pa pu daw natitirang dugo sa matres ko ayaw ko rin po pa raspa.

dalawang beses ako nakunan, dalawang beses dn ako niraspa kase kelangan masimot dw ung nsa tiyan ko kase kung hindi malalason dw ako at pede ko dw ikamatay..

Less than a week.. may mga meds lng binigay si ob.. basta buo lalabas no need na daw iraspa.. magasgas daw kc yung ovary..

Parang delikado un sis possible ka malason pag hindi un agad makalabas.

Stillbirth po ako, 3 weeks lumabas c baby.