Sterilizer

Sino po dito nagamit ng sterilizer? Sulit ba kesa pakulo lang ng bote? #1stimemom

13 Replies

yung avent sterilizer na binili namin nagagamit pa namin hanggang ngayon 1.5 years na baby namin. di maganda ang pagpapakulo.. pag wala pa kaming nahugasan na bote ng baby at kailangan na nya gumamit, pakulo lang kami ng tubig at ibabad lang namin ng saglit ang bote nya, di pakulo.

Sulit po mommy.. lalo na sa mga work from home mommies, kasi automatic na sya nag o-off. I am using Looney Tunes na 2-in-1 Streilizer with Dryer function para no need na mag air dry. Nakaka save ng oras. :)

Yes mommy sulit na sulit. I'm using Chicco strelizer po, pwede na rn sya pang storage ng milk ni baby. Not po advisable pakuluan mga bote momsh, steam lng po dapat.

Mas ok po sterilizer. Di po advisable na pakuluan ang mga bottles lalo na po sa mga latest types ng tinitindang bottles nowadays.

wag po papakuluan mommy. worth it po kapag may sterilizer. 😊

Bawal po pakulo.. Babad mo lng sa mainit na tubig

yes po! automatic off na sya after 8mins

Much better yung may sterilizer po.

Yes. Mas asvisable kesa pakulo