Pregnant/Monitoring

Sino po dito nagamit ng glucose machine monitor? Yung mga pinag momonitor ng blood sugar?. Meron po ba dito? Thank you? Pano kaya to gamitin?? Before or after meals kaya? At kada ilan oras before or after meal?? Thank you po sa mga sasagot mga mii? #pregnancy #advicepls

Pregnant/Monitoring
2 Replies

Yung sa akin po noong buntis ako bago kumain ng breakfast at dinner, 2 hours after kumain ng gabi at umaga ganun po yubg sa akin bale 4 na bese kada araw magcheck po

2y ago

pre meal po-bago kumain po mommy. ito po kasi yung sinabi sa akin ng OB ko noon. pag 140 mg/dl po mataas na din yan po ito ang oic po for your reference po