Pills user

Sino po dito nag pipills? Tapos nakalimutan kahapon mag take. Tapos nag do kayo ni hubby ngayong gabi at hindi nakapag withdrawal. Possible po kayang magbuntis kapag ganun? Salamat po sa sasagot! Please help me po with this.

1 Reply

Kung isang araw lang po kayo nakalimot pwede ba po na hindi kayo mabuntis basta po uminom kayo agad ng next pill. Pero po may possibility pa rin po. Payo ko po mag-set po kayo ng alarm sa phone para di niyo po makalimutan :)