steroids for lungs

Sino po dito nag painject ng steroids for lungs para pampalakas ng lungs ni baby ? at nilabas ng premature kmusta po si baby momsh ? thankyou po sa sasagot..

1 Reply

Ininject ako ng steroids para sa lungs ni baby kasi nung 34weeks muntik ng kinailangan ilabas si baby due to low amniotic fluid. Pero sa awa ng Diyos umabot pa dn kami ng 38weeks at ok nman si baby. Ang sakit lng nung injection, 4 doses pa nman. Hehe

5y ago

Nung time po ba na un masakit gumalaw si baby ?