Steroids Para Sa Lungs Ni Baby

Mga momshie sino po dito nanganak ng 7months? Nainject po ba kayo ng steroids para sa lungs ni baby? Tanong ko po sana kung magkano yung steroids? 27weeks na po akong buntis kailangan ko po kasi magpa inject ng steroids dahil pwede po ako manganak ng 7months yung cervix ko po kaso bumubuka. Tia..

6 Replies

500 ang injection. 4x ako ininjectionan nun and every 6 hours. kasi wala kaming mahanap na brand na pang 12 hours para sana 2 inject lang

3y ago

hi mommy, ako din tuturukan ng steroids pero 1k isang injection tapos 4x pa. mejo ang mahal pala nung sakin. pero mommy ano naging side effects po sainyo?

sa tanda ko sa akin 7k a day 3x a day un for 3 days kc nconfine aq noon dinugo aq on the 8th month.

aq po 4 times ako nainjectionan nyan, then nanganak ako 35 weeks

3y ago

nung pinanganak mo po c baby ng 35 weeks, safe nmn po ba?

500 isang inject 3 beses ako na injectionan

hala

Ff