NAG KA STRETCH MARKS DAHIL SA BAGOONG

Sino po dito nag ka stretch marks dahil sa bagoong? ako po kase feeling ko kaya aki nag karoon nh stretch marks dahil sa bagoong eh kase wala ako stretch marks since 1 to8 mos tas nung nag 9 mos na tas kumain aki ng bagoong nag karoon na possible kaya yun dahil sa bagoong

2 Replies

Mommy, ako walang stretchmarks until 2 weeks before giving birth pero lalong nasestretch skin nyo pagmalapit na kayong manganak. Di yun sa pagkain but sa elasticity ng skin ninyo.

Wala pong kinalaman ang bagoong sa stretch mark. Nagkakaroon po ng stretch marks because of the growing baby